Địa chỉ


Cẩm Thủy - Cẩm Phả - Quảng ninh

Điện thoại


02033.716.162

Email


trungtancktt@gmail.com


TRANG CHỦ Giới thiệu Giới thiệu hồ sơ năng lực tổng thể

Giới thiệu hồ sơ năng lực tổng thể

IV. TÓM TẮT NĂNG LỰC - KINH NGHIỆM:

    IV. SUMMARY OF CAPACITY AND EXPERIENCE:

    Thành lập năm 2008 với 6 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Công ty Cổ Phần Cơ Khí Trung Tân liên tục mở rộng và trở thành một đơn vị có uy tín về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và đảm bảo tiến độ.

    Trung Tan Mechanical Engineering JSC has been established in 2008. With 6 years of construction and development, The Company has been expanded continuously and become a prestigious enterprise of quality products, competitive prices and ensured progress.

    Sở hữu một đội ngũ kĩ sư (15 kỹ sư cơ khí,8 kỹ sư kinh tế), công nhân kỹ thuật lành nghề bậc cao được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học kỹ thuật và dạy nghề với nhiều năm công tác trong ngành cơ khí chế tạo (32 công nhân thợ bậc từ 5/7 ¸ 7/7).

    Trung Tan Mechanical Engineering JSC has been owned a team of engineers: 5 machinery engineers, 02 economic engineers, higher skilled workers with many experience years in mechanical engineering industry: 32 workers of skilled grade from 5/7 to 7/7.

    Công ty được đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống máy móc chuyên dùng vạn năng tiên tiến  đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật gia công chế tạo, phục hồi các mặt hàng công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao.

    The company also has been invested and equipped a system of advanced multimeter and specialized machinery to meet all technical requirements of fabrication, restoration of industrial products requiring high technology.

    Chúng tôi thường xuyên khảo sát kỹ lưỡng, nghiên cứu qui trình, kỹ thuật thiết kế tối ưu, và đào tạo, huấn luyện đội ngũ công nhân viên những công nghệ sản xuất mới để chế tạo ra các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật.

    The company is a joint venture relationship, extensive links in production, business, engineering, supply of materials ... to satisfy requirements of customers.

        

Giới thiệu tổng thể về hồ sơ năng lực của Công ty cơ khí Trung Tân

 

Tính chất công việc Số năm kinh nghiệm
1-  Công nghiệp sản xuất máy cắt gọt kim loại: Máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan…, với sản lượng 500-1000 máy/năm. 10 năm

2- Thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị toàn bộ, lắp đặt, vận hành, chạy thử, nghiệm thu, bàn giao và chuyển giao công nghệ các Nhà máy Thuỷ điện, nhiệt điện trên toàn quốc có công suất đến 5.000KW/tổ máy. Từ năm 1992 đến nay đã hoàn thành rất nhiều tổ máy của các công trình thuỷ điện, nhiêt điện trên toàn quốc .

      Gia công chế tạo, sản xuất phụ tùng thay thế và sửa chữa các thiết bị máy móc của các nhà máy Thuỷ điện, nhiệt điện có công suất đến 150.000KW/tổ máy với giá trị khoảng 20 ¸ 50 tỷ giá trị Hợp đồng/năm.

8 năm

3- Thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị toàn bộ, lắp đặt, vận hành, chạy thử, nghiệm thu, bàn giao và chuyển giao công nghệ các Nhà máy đường trên toàn quốc có công suất đến 2 nghìn tấn/ngày

      Gia công chế tạo, sản xuất phụ tùng thay thế và sửa chữa các thiết bị máy móc của các nhà máy đường có công suất đến 8 nghìn tấn/ ngày với khoảng 20 ¸ 30 tỷ giá trị Hợp đồng/năm.

10 năm

4- Thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị toàn bộ, lắp đặt, vận hành, chạy thử, nghiệm thu, bàn giao và chuyển giao công nghệ các Nhà máy xi măng có công suất từ 1,2 -1,4 triệu tấn/năm. Từ năm 1990 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trên 10 nhà máy.

      Gia công chế tạo, sản xuất phụ tùng thay thế và sửa chữa các thiết bị máy móc của các nhà máy xi măng có công suất vừa và nhỏ với giá trị khoảng 15 ¸ 30 tỷ Hợp đồng/năm.

7 năm
5- Chế tạo thiết bị công nghiệp và các phụ tùng thay thế cho các ngành kinh tế; thiết kế, chế tạo và lắp đặt các máy lẻ, dây chuyền thiết bị đồng bộ và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp với giá trị khoảng 15 ¸ 20 tỷ Hợp đồng /năm. 10 năm
6- Chế tạo thiết bị nâng hạ, cân điện tử 60 ±10 kg với giá trị 10tỷ/năm. 9 năm
7- Sản phẩm đúc, rèn và thép cán với công suất của xưởng Đúc là 12.000T chi tiết đúc/năm. Xưởng thép cán với công suất 10.000T/năm. 8 năm
8- Xuất nhập khẩu và kinh doanh thiết bị 6 năm
9- Cung cấp thiết bị toàn bộ, phụ tùng thay thế cho các dây chuyền sản xuất giấy công suất đến 10.000 tấn/năm. Từ năm 2000 đến nay đã hoàn thành và đưa vào vận hành 02 nhà máy. 5 năm
10- Từ ngày thành lập đến nay chúng tôi đã trực tiếp tiến hành sửa chữa và đại tu hàng ngàn máy công cụ các loại, trong đó hàng năm đại tu hàng chục máy công cụ và các loại máy móc khác nhau 7 năm