Địa chỉ


Cẩm Thủy - Cẩm Phả - Quảng ninh

Điện thoại


02033.716.162

Email


trungtancktt@gmail.com


TRANG CHỦ TIN TỨC/ TUYỂN DỤNG Đồng chí Bí thư Thành ủy – Trẩn Văn Hùng kiểm tra Chợ Cẩm Thủy và chợ Trung tâm Cẩm Phả

Đồng chí Bí thư Thành ủy – Trẩn Văn Hùng kiểm tra Chợ Cẩm Thủy và chợ Trung tâm Cẩm Phả

Ngày 11/9/2017, ngay sau cuộc họp của Thường trực thành ủy về tiến độ triển khai xây dựng các Chợ trên địa bàn thành phố, đồng chí Trần Văn Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố đã đi kiểm tra thực tế tại chợ Cẩm Thủy và chợ Trung tâm Cẩm Phả.

Đ/c Trần Văn Hùng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố kiểm tra tại chợ Cẩm Thủy

Trong đó, Chợ Cẩm Thủy là một trong những Chợ được đầu tư xây dựng theo hình thức UBND phường làm chủ đầu tư trên cơ sở đóng góp kinh phí từ các hộ kinh doanh trong chợ và một phần nguồn kinh phí hỗ trợ của thành phố theo Nghị quyết 200/NQ- HĐND của HĐND thành phố với tổng kinh phí xây dựng là 7,993 tỷ đồng.

 


Đ/c Trần Văn Hùng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố làm việc với Ban Quản lý chợ Trung tâm

 

 

Qua kiểm tra thực tế tại chợ Cẩm Thủy, chợ Trung tâm và làm việc, trao đổi với Ban quản lý của 2 chợ, đồng chí Trần Văn Hùng - Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao sự nỗ lực của Ban quản lý chợ trong việc đảm bảo ATVSTP, VSMT. Đ/c Bí thư thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu Ban quản lý 02 chợ tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý nhà nước đối với chợ. Riêng đối với Ban quản lý chợ Trung tâm cần nghiên cứu phương án sắp xếp các quầy hàng, kiot đảm bảo khoa học, phù hợp với điều kiện thực tế của chợ. Đồng chí đặc biệt lưu ý Ban quản lý 02 chợ cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, kiểm soát đảm bảo ATGT, VSMT, VSATTP, nhất là nguồn gốc xuất xứ  hàng hóa bày bán tại chợ; các hộ kinh doanh cần nâng cao ý thức, trách nhiệm không bán hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, quá hạn sử dụng, hàng hóa thực phẩm có chứa các chất cấm sử dụng cũng như thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước theo quy định của pháp luật và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công tác phòng cháy chữa cháy trong quá trình buôn bán, kinh doanh tại chợ cùng một số nội dung khác.


Tin và ảnh: Bạch Dương

Bài viết liên quan